Toả trả lời cho vấn đề này, chúng ta cần phải biết được nhân nguyên vì sao xuất hiện tế bào ung thư trong cơ thể chúng ta. Định nghĩa ung thư một cách ngắn gọn nhất là làm tế bào vì tế bào nào đó bị mất cân bằng tự dưỡng, làm tế bào bị tổn thương, tế bào khỏe sẽ bị suy giảm, tế bào bị suy giảm. tính toán thiệt hại đến sự phát triển của bệnh ung thư, khối tế bào ung thư. Vì tế bào bị suy mòn axit, độ pH thấp, thiếu hụt oxi nên ta phải cân bằng lại độ Ph bằng cách sử dụng kiềm nước. Vì vậy, kiềm nước sẽ là nguồn nước có những hoạt động đặc biệt hoạt động tích cực đến cơ thể, giúp người bệnh chống lại bệnh tật từ bên trong. 1. Kiềm hóa thư ngăn chặn Để có được sức khỏe tốt thì chúng ta phải ăn ở chế độ không được ăn chứ người ăn có nhiều điểm đặc biệt như bánh ngọt, rưới bia, nước ngọt..vv mà chỉ nên bổ sung thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như rau quả ..vv Thực phẩm chứa củ cao nhất là rau nhóm (lá xanh), các loại rau có lá màu xanh đậm, hành tây, cải bó xôi, cải xanh, chanh, bưởi, xoài, đu đủ, dầu oliu. Và phải kể đến các loại rau củ như: khoai lang, đậu bắp, xà lách, cần tây, táo, lê… “Các tế bào ung thư có tính axit, khi tế bào khỏe trở lại mang tính chất kiềm chế”, tiến sĩ, bác sĩ Otto Warburg, từng người từng giải Nobel sinh lý học và Y khoa, phát biểu về nguồn gốc ung message. Vì vậy, nên bổ sung các sản phẩm kiềm tính như rau xanh, cá, thực phẩm ít chất béo, hoặc uống kiềm nước ion sẽ làm giảm “sức nặng” cho cơ thể trong công việc trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ Can, giup do dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, ngăn chặn và cải thiện bệnh tật. Nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư là tải nhiều sản phẩm có axit tính năng vào cơ thể vì môi trường kiềm và môi trường quản lý để tế bào ung thư phát triển. Không chỉ có Otto Warburg, nhiều vị bác sĩ nổi tiếng cũng kiểm tra tài liệu để kiểm tra chất lượng để bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn thư. Có thể nói như bác sĩ Hyromi Shinya, tác giả cuốn sách “Enzyme factor”; bác sĩ, nhà sinh lý học người Mỹ Arthur C. Guyton; bác sĩ, tiến sĩ Theodore A. Baroody, tác giả cuốn sách “Kiềm hóa hay là chết” và tiến sĩ, lương y Ngô Đức Vượng. Trong đó, bổ sung nước ion kiềm mỗi ngày là biện pháp quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua để kiềm hóa cơ thể có hiệu quả. Hiện nay, máy lọc nước điện giải ion đang là thiết bị y tế được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada ... Các ion kiềm chế đều được trang bị tiền tích lũy in help filter the money, kim loại độc hại trong nước: Clo, Asen, Clo, Asen, vi khuẩn, Mangan,… 2. Cơ sở học của pháp luật uống nước ion kiềm để phòng thư Nguyên nhân làm dư lượng axit thường xuất ra từ thói quen ăn uống không hợp lý của chúng ta như bổ sung thịt đỏ quá nhiều trong khẩu phần ăn, thức ăn nhanh, đồ xào, đồ chiên rán, rượu bia, Thức uống có khí … Đồng thời, sự căng thẳng, áp lực trong cuộc sống cũng là chất xúc tác tạo nên cơ thể tiết kiệm hơn mà chúng ta không thể tự cân bằng lại được. Khi bên môi trường trong axit hóa, sức khỏe con người sẽ chạy và dễ mắc các bệnh. Vì vậy, chúng ta sẽ cần bổ sung nước ion kiềm với độ pH khoảng 8,5 đến 9,5 để trung hòa lại axit cân bằng và kiềm hóa cơ thể. Đồng thời, một số đặc tính của nước ion kiềm cũng góp phần ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh ung thư: - Giàu Hydrogen nên có khả năng khử oxy hóa cao (âm thanh ORP), thường khoảng -150 mV đến - 1000 mV giúp loại bỏ gốc tự do nguy hiểm, tăng oxy cho tế bào và mô. Bởi vì tế bào ung thư chỉ sống trong môi trường axit và thiếu oxy. Do đó, nếu lượng oxy tế bào gia tăng và kiềm hóa cơ thể có hiệu quả sẽ hạn chế các tế bào ung thư tiếp tục tự phát triển và di căn. Kiềm ion nước siêu nhỏ: Nước kiềm có cụm phân tử nước nhỏ hơn gấp 5 lần so với bình thường nước phân tử nên dễ thẩm thấu vào tế bào để tăng khả năng độc cho cơ thể. Bên cạnh đó, nước kiềm ion có khả năng thẩm thấu quá độc hại qua đường máu và nước tiểu. Từ đó góp phần bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây ra ung thư. If we have well as the image to be a ung message, the block will not too khó khăn. Các đề nghị được đưa ra là mỗi chúng ta nên có chế độ ăn uống hợp lý, không đưa ra chất gây hại cho cơ thể thông qua bia, rượu, thuốc lá… Đồng thời, chúng ta cũng cần phải duy trì cuộc sống tích cực , lành mạnh và lạc quan. Nước ion chứa nồng độ Hydro hòa tan cao và quét oxy hóa các loại (ROS), cùng với một lượng nhỏ nano bạch kim có nguồn gốc từ điện cực Titan tráng Platinum. Bằng cách bổ sung nước ion kiềm mỗi ngày, chúng ta có thể chống lại và nâng cao các axit trong thực phẩm và đồ uống mà chúng ta hằng ngày chúng ta hấp thu vào cơ thể. Điều đó có nghĩa là kiềm nước sẽ hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là các loại thư, bệnh gút và các vấn đề về hệ thống tiêu hóa. Nhờ tự động tính toán, nước ion kiềm giúp trung hòa các axit trong cơ thể. Bên cạnh đó, nhờ kích thước các ion nhỏ hơn nước thường rất nhiều, dễ dàng thẩm định vào tế bào. Từ đó, lọc nước còn giúp ích cho quá trình thanh loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giảm thiểu oxy hóa khả năng giúp giảm nguy cơ nước nhiễm trùng, tăng sức đề kháng cho hệ thống miễn phí dịch lại ung thư tế bào. III. Kết luận sử dụng kiềm nước ion trong phòng chống ung thư Như các máy thông tin Kim Long Phát chia sẻ với mọi người, mọi người đều có thể thấy rằng: “Nước ion kiềm chỉ có chức năng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không phải chữa khỏi bệnh, kể cả ung thư ”. Nước ion kiềm mang trên mình nhiều đặc tính tốt, được xem như chìa khóa của sức khỏe vàng. Các nghiên cứu về y sinh cho tác dụng của nước ion kiềm giàu Hydrogen có thể ngăn cản và hỗ trợ một số bệnh phẩm. Từ những thông tin trên, chúng tôi không thể phủ nhận những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydrogen cho sức khỏe. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn trong ngăn chặn, điều trị bệnh, chúng ta phải kết hợp chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Tăng cường sức khỏe bằng cách luyện tập thể dục kết hợp với kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt nhé. Kim Long Phát hy vọng có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về nước ion kiềm trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư.Mọi thắc mắc cần giải đáp mọi người có thể liên hệ qua số 0975 679 179 để được tư vấn tận tình.